1
Bạn cần hỗ trợ?

OMIKOREA - SỐNG HIỆN ĐẠI THẬT DỄ DÀNG

CHÚNG TÔI ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM MANG ĐẾN SỰ TIỆN NGHI VÀ KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, GIÚP THẮP LÊN NGỌN LỬA ẤM TRONG GIA ĐÌNH BẠN.

 • TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

  Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì nội thất phòng tắm ,nhà bếp OMIKOREA muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm trang thiết bị nội thất do chúng tôi lựa chọn và cung cấp đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

 • SỨ MỆNH

  TẠO RA MÁI ẤM VIỆT

  Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa nhà phân phối OMIKOREA muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế nội thất đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

 • MỤC TIÊU

  KHẲNG ĐỊNH NỘI THẤT VIỆT

  Mục tiêu mà nhà phân phối OMIKOREA muốn hướng đến là không ngừng lựa chọn sản phẩm chất lượng ,kiểu dáng đa dạng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường nội thất quốc tế.

 • GIÁ TRỊ

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Các sản phẩm của nhà phân phối OMIKOREA lựa chọn nhằm mục đích hướng đến các nhu cầu của khách hàng. Từ đó không ngừng cải thiện để phục vụ cho các sở thích, tính ngưỡng, phong cách của mình. Và trên hết các sản phẩm nội thất phòng tắm ,nhà bếp của chúng tôi lựa chọn luôn đảm bảo mang đến sự tiện dụng, phù hợp với mỗi mục đích sử dụng của từng hộ gia đình.

model

Trở thành chi nhánh

OMIKOREA

trên toàn quốc
dang ki 300x129
Hỗ trợ thanh toán
thanhtoan
KẾT NỐI VỚI OMIKOREA

Chúng tôi trên mạng xã hội

Website đang chờ cấp phép của Bộ Công Thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây